5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái phải được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi và tính cách, sự nữ tính của các bé.

Tạo hóa phân ra những điều thật đặc biệt, nam giới thường thích màu tối và những màu khỏe khoắn như đen, nâu, xám… còn phụ nữ thì lại thích màu hường (hồng), màu trắng… Hầu như chị em nào cũng có quần áo, vật dụng có màu hường.

Ngay từ khi còn nhỏ, các bé gái cũng đã thể hiện sự nữ tính bằng việc sử dụng quần áo, các đồ dùng, vật dụng với gam màu hồng. Nắm bắt được ý tưởng đó, xây dựng Lộc Phát đã thiết kế 5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu nữ tính này.

Với gam màu hường chủ đạo, các kiến trúc sư đã pha trộn để tạo ra độ đậm nhạt từ đó thiết kế các hình ảnh, họa tiết vui nhộn và bắt mắt phù hợp cho các bé. Các bạn có thể cho các con lựa chọn một trong 5 mẫu dưới đây.

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính-1

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính-2

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính-3

Với mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em PNN 10 dành riêng cho bé gái sơ sinh tới 2 tuổi. Hình cánh hoa được bố trí giật cấp làm cho căn phòng thêm màu nữ tính.

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nữ tính-4

Hãy lựa chọn 1 trong 5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ dành cho bé gái để con bạn được nghỉ ngơi trong căn phòng đầy yêu thương, bạn nhé.

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI