Báo giá trần thạch cao hoàn thiện tại Hà Nội

Trần thạch cao không những có mẫu mã hết sức đa dạng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Vậy, giá trần thạch cao hoàn thiện là bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều gia đình đang sử dụng loại trần thạch cao trong thi công thiết kế cũng như trang trí nội thất.

Những ưu điểm vượt trội của trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay được sử dụng để thay thế cho loại trần đúc, trần đổ xi-măng hoặc trần làm từ các vật liệu xây dựng truyền thống khác. Trần thạch cao mang lại cho không gian gia đình bạn sự hài hòa và tươi đẹp.

Báo giá trần thạch cao hoàn thiện tại Hà Nội

Trần thạch cao phòng khách sau khi hoàn thiện rất đẹp

Trần thạch cao có đặc tính thi công một cách nhanh gọn, giúp dễ tháo lắp mà vẫn không làm ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của trần nhà. Đây là loại vật liệu không chứa các chất độc hại. Do đó rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thạch cao được nhiều người lựa chọn để làm trần nhà bởi ưu điểm nổi trội đó là: các chỉ số kỹ thuật của thạch cao như: chống cháy, chịu nhiệt tốt, có thể cách âm, tiêu âm và chống ẩm tốt.

Bạn có thể sơn, treo các vật dụng để trang trí lên trần nhằm tạo phong cách cũng như vẻ đẹp riêng cho không gian nhà bạn.

Tham khảo báo giá trần thạch cao hoàn thiện

Tùy vào mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa ra giá trần thạch cao hoàn thiện một cách tương đối nhất cho bạn có thể tham khảo, mức giá chúng tôi đưa ra là với trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội.

1. Đối với giá làm trần thạch cao, loại thạch cao Gyproc (1220 x 2440 x 9mm) được nhập khẩu từ Thái Lan:

  • Giá khung xương Vĩnh Tường là: 145.000 VNĐ/m2
  • Giá khung xương Hà Nội là: 135.000 VNĐ/m2

2. Đối với tấm thạch cao UCO loại 4mm (đây là tấm thạch cao chịu nước)

  • Khung xương Vĩnh Tường có giá là: 145.000 VNĐ/m2
  • Giá khung xương Hà Nội: ===> Giá : 135.000 VNĐ/m2

Khách hàng có thể lưu ý, đối với đơn giá trên khi chúng tôi đưa ra đã bao gồm thuế GTGT VAT 10%. Bên cạnh đó, mức giá trên chỉ được áp dụng cho thi công phần thô và chưa bao gồm sơn bả matit. Nếu khách hàng có nhu cầu sơn bả thì thêm vào 50.000 VNĐ/m2.

Trên thị trường hiện nay phổ biến với hai loại trần thạch cao chính, đó là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng đặc trưng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình loại trần thạch cao như mong muốn.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Liên hệ