Báo giá trần thạch cao hoàn thiện tại Hà Nội

Trần thạch cao không những có mẫu mã hết sức đa dạng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Vậy, giá trần thạch cao hoàn thiện là bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều gia đình đang sử dụng loại trần thạch cao trong thi công thiết kế cũng như trang trí nội thất.

Những ưu điểm vượt trội của trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay được sử dụng để thay thế cho loại trần đúc, trần đổ xi-măng hoặc trần làm từ các vật liệu xây dựng truyền thống khác. Trần thạch cao mang lại cho không gian gia đình bạn sự hài hòa và tươi đẹp.

Báo giá trần thạch cao hoàn thiện tại Hà Nội

Trần thạch cao phòng khách sau khi hoàn thiện rất đẹp

Trần thạch cao có đặc tính thi công một cách nhanh gọn, giúp dễ tháo lắp mà vẫn không làm ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của trần nhà. Đây là loại vật liệu không chứa các chất độc hại. Do đó rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thạch cao được nhiều người lựa chọn để làm trần nhà bởi ưu điểm nổi trội đó là: các chỉ số kỹ thuật của thạch cao như: chống cháy, chịu nhiệt tốt, có thể cách âm, tiêu âm và chống ẩm tốt.

Bạn có thể sơn, treo các vật dụng để trang trí lên trần nhằm tạo phong cách cũng như vẻ đẹp riêng cho không gian nhà bạn.

Tham khảo báo giá trần thạch cao hoàn thiện

Tùy vào mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa ra giá trần thạch cao hoàn thiện một cách tương đối nhất cho bạn có thể tham khảo, mức giá chúng tôi đưa ra là với trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội.

Trần thạch cao khung chìm: 145.000đ/m2

Trần thạch cao khung nổi: 140.000đ/m2

Vách thạch cao 1 mặt: 165.000đ/m2

Vách thạch cao 2 mặt 210.000đ/m2

Lưu ý:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm sơn bả. Dịch vụ sơn bả có giá từ 50.000đ/m2-70.000đ/m2 tùy thuộc chủng loại sơn.
  • Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Khách hàng thanh toán trước 50% khi vật tư tập kết tại công trình. Phần còn lại được thanh toán sau khi nghiệm thu.

Trên thị trường hiện nay phổ biến với hai loại trần thạch cao chính, đó là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng đặc trưng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình loại trần thạch cao như mong muốn.
Click để xem những mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2017

Thi công trần thạch cao siêu thị mini B1T6 Times City-1 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-19 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-7 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-9 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-8 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-14 Kho mẫu trần thạch cao đẹp nhất từ trước tới nay-17 Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-6 Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường rất được ưa chuộng Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật hợp phong thủy-1 Những mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp-4 Những mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp-4 nhung-mau-tran-thach-cao-don-gian-ma-depMẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4Báo giá thi công trần thạch cao bổ sung tháng 3 năm 2017

 

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI