Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này. Cụ thể, đó là cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ.

Một thiết kế trần thạch cao đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như ánh sáng – màu sắc – hình khối, … phù hợp với cấu trúc không gian.

Với những thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ có diện tích nhỏ, để tạo sự đồng nhất giữa các yếu tố chúng ta cần chọn mẫu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác dễ chịu, thoáng đãng và mở rộng diện tích căn phòng.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Hay nói cách khác, đó là sự “sáng suốt” trong bố trí đèn trần thạch cao (sự tương xứng, nhất quán với bố cục căn phòng).

Theo đó, nếu không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ, chiều cao bị giới hạn, bạn chỉ cần dùng hệ thống đèn led với mẫu trần thạch cao phẳng, và đèn hắt sáng với trần thạch cao giật cấp.

Hạn chế sử dụng các loại đèn chùm, nếu muốn chọn loại đèn này bạn đừng nên chọn những mẫu thiết kế cầu kỳ mà nên chọn kiểu thiết kế ngắn, đơn giản để tạo độ cao cho trần nhà.

Ngược lại, trường hợp phòng ngủ của bạn nhỏ nhưng chiều cao căn phòng lớn thì việc sử dụng đèn chùm cách điệu sẽ giúp bạn giảm bớt độ cao của trần nhà.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ-1

Đèn trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ chủ yếu dung đèn led

Tóm lại, nếu bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ thì chỉ cần bố trí đèn led chạy quanh trần nhà (theo kết cấu của trần thạch cao). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm đèn bàn để tạo nét riêng cho căn phòng.

Với cách bố trí đèn trần thạch cao như trên (dựa vào cấu trúc căn phòng), chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra khoảng không gian khác biệt, mang cá tính riêng của mình.

Lưu ý: Nếu chọn hình khối thì yếu tố màu sắc sẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng, đèn trần sẽ làm không gian sống động, lung linh.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, giải đáp thêm về cách bố trí đèn trần thạch cao cho phòng ngủ, hãy liên hệ ngay 039.518.4536 (Mr Cương) để được tư vấn cụ thể.

 

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI