Giá thi công 1 m2 trần thạch cao là bao nhiêu tiền?

Giá thi công 1 m2 trần thạch cao dao động trong khoảng 145.000 cho tới 290.000 đồng chưa bao gồm dịch vụ sơn bả hoàn thiện.

Giá thi công 1 m2 trần thạch cao là bao nhiêu tiền?

Giá thi công 1m2 trần thạch cao, vách thạch cao tùy theo gói thi công mà bạn chọn, cụ thể:

Theo đó với mức giá 145.000 đồng/m2 là bạn có thể sử dụng được dịch vụ thi công trần thạch cao gói cơ bản, nếu bạn băn khoăn có nên sử dụng gói trần vách thạch cao giá rẻ hay không thì bạn hãy đọc bài viết này: Làm trần vách thạch cao giá rẻ có đảm bảo an toàn không?.

Với mức giá vừa nêu, nếu như thi công 1 m2 trần thạch cao các bạn sẽ nhận được là: hệ khung xương Vĩnh Tường Eko và tấm thạch cao Gyproc/Boral. Với gói cơ bản này thì trần vách thạch cao của bạn vẫn được bảo hành với 8 năm khung xương và 3 năm tấm thạch cao, cho nên các bạn đừng lo vấn đề gì cả nhé.

Giá thi công 1 m2 trần thạch cao là bao nhiêu tiền?-1

Với chi phí 150.000đ/m2 thì các bạn sẽ nhận được gói thạch cao phổ thông của chúng tôi. Vật liệu ở gói này sẽ là: Hệ khung xương Vĩnh Tường BASI, Tấm thạch cao Thái Lan Gyproc hoặc Boral bền đẹp.

Cuối cùng là gói thi công trần thạch cao cao cấp có giá 290.000đ/m2 , đây là gói thường được dùng cho các căn hộ, nhà hàng, phòng karaoke, nhưng nơi cần sự sang trọng, quý phái. Với việc sử dụng hệ khung xương Vĩnh Tường SERRA vô cùng chắc chắn và tấm thạch cao Thái Lan Gyproc hoặc Boral 9mm bền đẹp theo thời gian thì không có điểm gì chê được ở gói cao cấp này.

Giá thi công 1 m2 trần thạch cao là bao nhiêu tiền?-2

Tùy theo các gói mà trần thạch cao của các bạn sẽ được bả matit và sơn các loại sơn đi kèm, do đó chi phí thi công 1 m2 trần thạch cao cũng theo đó mà tăng lên nhưng không hề đắt bởi chúng tôi đã tính toán rất kĩ ở các gói sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách rồi.

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI