Làm trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn

Chúng ta hoàn toàn có thể làm trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn nếu như có phương pháp thi công hợp lý và đúng quy trình.

Khách hàng tên Trung gửi câu hỏi cho Thachcaohanoi.com.vn với câu hỏi sau:

Tôi vừa mua một mảnh đất ở Hà Nội, tiền mua đất vừa hết nên tôi chỉ còn đủ xây nhà cấp 4 với mái tôn. Thế nhưng vừa đọc bài viết về trần thạch cao giá rẻ trên mạng nên tôi có ý định làm vì thấy nó cũng đẹp, nhưng không biết nhà cấp 4 có làm được trần thạch cao chìm không nữa?

Thachcaohanoi.com.vn xin trả lời rằng: nhà mái tôn, nhà cấp 4 hoàn toàn có thể làm được trần thạch cao chìm.

Làm trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn

Làm trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn cần chú ý những điều sau:

– Nhà mái tôn, nhà cấp 4 thường chịu nhiều gió vì thế khung xương trần thạch cao phải được treo bằng ty ren có ốc xoáy để đảm bảo an toàn, tuổi thọ của trần.

– Kiểm tra lại toàn bộ mái xem có rò rỉ gì không, nếu hở dù một lỗ nhỏ cũng phải được bịt kín, trừ khi bạn dùng loại trần thạch cao đặc biệt (trần thạch cao chống nước).

– Việc thi công trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn được tiến hành như bình thường, sau khi hoàn thiện không được hở lỗ tránh chuột, sâu bọ… chui vào bên trong trần sẽ gây tiếng động khó chịu, tha rác vào trong đó.

Để tư vấn chi tiết về phương pháp thi công trần thạch cao các bạn liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 039.518.4536 (Mr Cương) . Xin cám ơn !

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI