Làm trần vách thạch cao giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

Theo các bạn thì làm trần vách thạch cao giá rẻ có đảm bảo an toàn không? Nên hay không nên khi lựa chọn báo giá thi công trần thạch cao thấp nhất?

Nếu như các bạn đã đọc toàn bộ bài viết Báo giá thi công trần vách thạch cao  của Thạch cao Hà Nội thì các bạn chắc hẳn sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn một trong ba gói thi công trần thạch cao của chúng tôi.

Có 3 gói thi công trần vách thạch cao mà chúng tôi đã đưa ra cho quý vị tham khảo đó là: gói cơ bản (giá rẻ), gói phổ thông và gói cao cấp. Trong đó gói thi công trần vách thạch cao giá rẻ chỉ là 145.000đ/m2 – một cái giá mà không đơn vị nào đưa ra được mức ấy.

Có yên tâm không khi làm trần thạch cao giá rẻ?

Với gói thi công trần vách thạch cao cơ bản này quý khách hãy yên tâm vì vật tư thi công gói này mà Thạch cao Hà Nội cung cấp là: Hệ khung xương Vĩnh Tường Eko và Tấm thạch cao Gyproc/Boral kèm theo dịch vụ sơn cho các bạn lựa chọn.

Làm trần vách thạch cao giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

Với gói trần thạch cao giá rẻ bạn cũng làm được một phòng ngủ đẹp như này

Dù với vật tư thiết bị nào thì khi thi công cũng được đội ngũ thợ thạch cao chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề của Thạch cao Hà Nội tiến hành làm việc từ khâu phân tích, thiết kế cho tới thi công trực tiếp. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Thêm một điều mà ít nhà thầu thi công trần thạch cao nào dám đưa ra với gói thi công trần vách thạch cao giá rẻ đó là chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện. Chúng tôi bảo hành 1 năm với tất cả các lỗi phát sinh như mối nối, va đập do quý khách trong quá trình sử dụng và hệ khung xương trần vách thạch cao sẽ được bảo hành trong 10 năm trong tất cả các gói thi công của Thạch cao Hà Nội – một con số vô cùng đảm bảo cho sự tin tưởng của quý khách phải không nào.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc tới đó là vấn đề kinh tế. Nếu bạn chỉ có một số tiền vừa phải thì lời khuyên là hãy dùng gói trần thạch cao giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Như đã nói ở trên gói này dùng cũng rất yên tâm, thay vì sử dụng gói cao cấp hay gói phổ thông thì bạn đã để ra được một khoản tiền không nhỏ để phục vụ vào những mục đích khác.

Chỉ cần liên hệ vào số điện thoại  039.518.4536 (Mr Cương) sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Thạch cao Hà Nội !

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI