Lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp như nào?

Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp cực đẹp và ấn tượng nhất.

Cấu trúc không gian, diện tích căn phòng là yếu tố quan trọng quyết định tới việc chọn mẫu trần thạch cao.

Với những ngôi nhà có trần nhà thấp, mẫu trần thạch cao không chỉ là điểm nhấn, thể hiện sự sang trọng và hiện đại mà còn phải hợp lý, hài hòa với ngôi nhà, có tác dụng tăng chiều cao cho ngôi nhà.

Lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp như nào?

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà thấp, làm tăng chiều cao cho trần nhà 01

Trần thạch cao là kiểu trần giả đẹp nhất hiện nay. Vì thế, dù chỉ là một phần trong thiết kế nội thất nhưng việc sử dụng trần thạch cao sẽ tạo nên không gian sống động, đầy sức sống cho ngôi nhà.

Đặc biệt, với những ngôi nhà có trần nhà thấp, trần thạch cao không chỉ tạo nét thẩm mỹ mà còn tăng độ cao cho trần nhà.

Lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp như nào?-1

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà thấp, làm tăng chiều cao cho trần nhà 02

Lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp như nào?-2

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà thấp, làm tăng chiều cao cho trần nhà 03

Lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà thấp như nào?-3

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà thấp, làm tăng chiều cao cho trần nhà 04

Tuy nhiên, để đảm bảo mẫu trần thạch cao cho nhà thấp phù hợp với không gian kiến trúc, các bạn cần ghi nhớ các “nguyên tắc vàng” sau đây:

Xu hướng thiết kế chung: Tuyệt đối không nên chọn những thiết kế trần thạch cao rườm rà, nhiều chi tiết. Nên chọn các mẫu trần thạch cao đơn giản, nhẹ nhàng để tránh trường hợp gây nhức mắt khi nhìn.

Đèn led trang trí: Là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nó tác động mạnh tới thị giác của người nhìn. Do đó, chúng ta nên chọn những loại đèn tạo hiệu ứng sáng cho trần nhà. Tuyệt đối không chọn cách bố trí theo kiểu ánh sáng hắt vào tường, bởi nó sẽ tạo cảm giác trần nhà thấp hơn.

Đèn chùm trang trí: Không nên sử dụng loại đèn chùm mặt dây chuyền, có độ dài lớn, nên chọn kiểu đèn chùm gắn trần để tạo khoảng cách xa giữa trần nhà với sàn nhà.

Màu sắc: Nên sử dụng loại sơn bóng để tạo màu cho bề mặt trần nhà, giúp trần nhà trở thành điển nhấm và cao hơn. Tuy nhiên, nên sử dụng sơn bóng khi bạn chọn mẫu trần thạch cao theo kiểu trần phẳng.

Để tìm cho mình một mẫu trần thạch cao cho nhà thấp hợp lý, các bạn hãy liên hệ với Công ty xây dựng Lộc Phát, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và trực tiếp khảo sát công trình, giúp bạn chọn mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI