Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là mẫu nhà theo kiểu truyền thống, hiện nay dù có nhiều kiểu thiết kế đẹp, sang trọng nhưng nó vẫn có sức hút mạnh với người dân.

Một trong những yếu tố làm mới không gian nhà cấp 4 đó là trần thạch cao. Đây là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn giữ nguyên sở thích với mẫu nhà cấp 4 nhưng vẫn nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, để có một thiết kế hoàn hảo, bạn cần đến sự hỗ trợ của những chuyên gia để có thể tìm ra các mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4 hợp lý. Đây cũng là lý do vì sao bạn nên tìm đến dịch vụ trần thạch cao Lộc Phát.

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4-01

Xây dựng Lộc Phát cung cấp dịch vụ trần thạch cao cho nhà cấp 4 trọn gọi, giá rẻ

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp trần thạch cao. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị uy tín, đòi hỏi bạn cần sáng suốt. Trần thạch cao Lộc Phát là một trong những đơn vị mà bạn nên quan tâm, bởi:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa, lắp đặt trần thạch cao cho nhà cấp 4 nói riêng và trần thạch cao nói chung. Công ty Lộc Phát có khả năng tự thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình với mức giá cạnh tranh.

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4-1

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4-02

Trần thạch cao cho nhà cấp 4 giá rẻ có chất lượng không?

Trần thạch cao Lộc Phát sở hữu đội ngũ kỹ sư và đội thợ lành nghề, chuyên thiết kế các mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4, không sử dụng trung gian nên giảm thiểu chi phí thi công.

Do đó, dù giá thành thi công trần thạch cao rẻ nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tối ưu hóa mọi tính năng của vật liệu thạch cao.

Sử dụng trần thạch cao cho nhà cấp 4 không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn cho bạn một không gian mát mẻ, bởi trần thạch cao có khả năng cách nhiệt gấp 2 lần so với loại trần truyền thống.

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4-2

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4-03

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng trần thạch cao cho nhà cấp 4 trọn gói và giá rẻ, hãy liên hệ Công ty xây dựng Lộc Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI