Mẫu trần thạch cao cho nhà chung cư ngày càng đa dạng

Hiện nay, việc sử dụng trần thạch cao cho nhà chung cư đã trở nên vô cùng phổ biến với nhiều người. Nó như một thứ gì đó là bắt buộc cho trần nhà đẹp.

Nhiều mẫu trần thạch cao nhà chung cư  được thiết kế ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều không gian chung cư mới. Và thiết kế trần thạch cao chung cư được phát triển theo nhiều loại hình cùng phong cách riêng biệt.

Thiết kế trần thạch cao đa dạng với những loại hình riêng

Có ba loại hình trần thạch cao phổ biến hiện nay là loại trần thạch cao khung nổi đơn giản, trần thạch cao khung chìm với trần thạch cao giật cấp và trần thạch cao thẳng. Ba loại hình trần thạch cao này được sử dụng tạo nên nhiều thiết kế trần thạch cao cho không gian chung cư.

Mẫu trần thạch cao cho nhà chung cư ngày càng đa dạng

Trần thạch cao chìm giật cấp tạo cho căn phòng có chiều sâu

Với trần thạch cao khung nổi thiết kế không quá nhiều nét cầu kỳ nên đơn giản và ít sự phối hợp hơn so với thiết kế trần thạch cao giật cấp và trần thẳng. Tuy nhiên, sự biến hóa trong thiết kế và thi công cũng tạo nên nhiều thiết kế trần thạch cao khung nổi đẹp và đơn giản, hài hòa cho chung cư.

Còn loại hình trần thạch cao giật cấp và trần thạch cao thẳng được phối hợp đa dạng chi tiết và hình thức hơn. Bởi đây là loại hình trần thạch cao phức tạp với nhiều chi tiết đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Nhưng cũng vì thế mà tạo lập nên đa dạng thiết kế trần thạch cao chung cư hơn cho mỗi căn hộ.

Thiết kế trần thạch cao đa dạng phong cách

Phong cách thiết kế trần thạch cao chung cư cũng ngày càng đa dạng hơn với sự phát triển và kết hợp không ngừng của chi tiết trần nhà cùng màu sắc của các loại trần thạch cao.

Mẫu trần thạch cao cho nhà chung cư ngày càng đa dạng-1

Sự đa dạng của trần thạch cao không theo một khuôn mẫu nào cả

Những mẫu trần thạch cao nhà chung cư đẹp theo phong cách hiện đại là những mẫu trần phổ biến từ loại hình trần khung nổi đến khung chìm. Phong cách thiết kế trần thạch cao hiện đại có đa dạng sắc thái từ nét đẹp sang trọng đến nhẹ nhàng tinh tế, từ nét năng động đến chi tiết giản đơn…Những mẫu trần thạch cao hiện đại sử dụng được cho đa dạng diện tích chung cư từ nhỏ đến lớn với nhiều biến hóa khác nhau.

Trần thạch cao phong cách hiện đại và cổ điển

Khác với phong cách trần hiện đại thì phong cách trần thạch cao chung cư cổ điển có nhiều chi tiết và thường chỉ phù hợp với không gian chung cư có diện tích thoải mái, theo loại hình trần thạch cao khung chìm. Bởi độ tinh xảo trong thiết kế trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển luôn đòi hỏi kỹ thuật cao mới có thể thiết kế đẹp được.

Mẫu trần thạch cao cho nhà chung cư ngày càng đa dạng-2

Trần thạch cao phong cách hiện đại

Ngoài ra còn nhiều mẫu trần thạch cao nhà chung cư đẹp với phong cách đường đại hay hình khối. Các bạn nhớ theo dõi chuyên mục Mẫu trần thạch cao của chúng tôi để biết được thêm nhiều những mẫu trần thạch cao đẹp nhé.

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI