Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật hợp phong thủy

Trần thạch cao Lộc Phát xin gợi ý cho bạn một số mẫu trần thạch cao hình chữ nhật phù hợp với không gian phòng khách, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Trung tâm chính của ngôi nhà là phòng khách, vì thế việc thiết kế phòng khách đẹp và hợp phong thủy là điều mà các gia chủ quan tâm hàng đầu.

Thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy phải đảm bảo sự phù hợp về cung mệnh, năm sinh của gia chủ, thể hiện qua các yếu tố như màu sắc, vật dụng trang trí và họa tiết.

Theo phong thủy, trần nhà nằm ở trên cao và tượng trưng cho bầu trời (bầu trời có vẻ đẹp nhẹ nhàng), do đó các gia chủ nên chọn gam màu sáng như trắng sữa, vàng kem, xanh lam, …

Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật hợp phong thủy

Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật 01

Việc chọn gam màu cho trần nhà cũng nên kết hợp với gam màu sàn nhà để đảm bảo sự cân bằng về màu sắc (nên chọn gam màu đậm cho sàn nhà). Nếu sàn nhà có gam màu nhẹ hơn trần nhà thì không tốt, dễ nảy sinh các bất hòa, không may mắn cho gia đình.

Thiết kế mẫu trần thạch cao hình chữ nhật không phạm phải những yếu tố phong thủy, không để góc nhọn của trần nhà hướng ra cửa chính. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên quan tâm tới hướng và màu sắc chủ đạo của căn nhà. Chẳng hạn như nhà ở hướng Tây thì nên chọn gam màu sáng, nhà hướng Nam chọn gam màu trắng, …

Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật hợp phong thủy-1

Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật 02

Hơn thế nữa, thiết kế trần thạch cao còn “lưu tâm” tới nghề nghiệp và sở thích của gia chủ. Bởi nếu không hài lòng, không ưng ý thì mẫu thiết kế đó không tồn tại được lâu. Do đó, đội thợ thi công không nên gợi ý mẫu trần thạch cao mà màu sắc theo sở thích của mình.

– Nếu gia chủ là doanh nhân, thương gia, … thì nên chọn trần thạch cao có thiết kế gam màu tươi sáng, thân thiện và cởi mở.

– Nếu gia chủ là người hoạt động nghệ thuật, chọn trần thạch cao phóng khoáng, lãng mạn, sử dụng các mẫu có đường nét uốn lượn.

– Gia chủ là nhà nghiên cứu khoa học, chọn mẫu trần thạch cao trang nhã và đơn giản.

Mẫu trần thạch cao hình chữ nhật dành cho phòng khách là sự kết hợp đồng điệu và ăn ý với nội thất bên trong căn nhà. Tạo hình trần thạch cao đẹp không chỉ làm nổi bật không gian mà còn nổi bật cả nội thất căn nhà.

Nếu bạn có nhu cầu thi công trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thi công nhanh nhất nhé!

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI