Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017

Những mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng, nhiều nhà hàng quán ăn sử dụng để trang trí.

Nhà hàng là địa điểm kinh doanh lớn của các doanh nghiệp hoặc cá nhân, chuyên về phục vụ thực phẩm và đồ uống cho khách. Ở mỗi một nhà hàng sẽ được thiết kế với hình dạng, cách bố trí, trang trí nội ngoại thất khác nhau.

Tuy nhiên, các chủ nhà hàng ai cũng muốn nhà hàng của mình thật đẹp và ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế, các mẫu trần thạch cao nhà hàng sẽ giúp bạn tạo được nét sang trọng, độc đáo và ấn tượng.

Tại sao phải thiết kế trần thạch cao trong nhà hàng?

Nói đến nhà hàng, chúng ta điều biết đây là nơi phục vụ ẩm thực cho các buổi hội nghị, liên hoa, tiệc cưới hay sinh nhật, … Vì thế, thiết kế nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp tạo thành công cho nhà hàng.

Tuy nhiên, việc sắp đặt và thiết kế sao cho hợp lý lại là yếu tố chính quyết định sự thành công của nhà hàng. Chúng ta cần quan tâm tới kích thước và cách sắp xếp không gian bếp, phòng ăn, diện tích của kho hàng, không gian văn phòng, ….

Thông thường, ở các nhà hàng diện tích của khu vựa ăn uống chiếm 40 – 60%, 30% cho phòng bếp, % còn lại dành cho khu vực văn phòng và kho chứa hàng.

Toàn bộ hệ thống nhà hàng, đặc biệt là khu vực trang trí trần thạch cao và hệ thống ánh sáng cần có sự phối hợp hài hòa với nhau. Với trần thạch cao uốn lượn hoặc giật cấp sẽ tạo nên sự lung linh, làm tăng cảm xúc cho khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao trong nhà hàng được chúng tôi tinh công:

Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017

Mẫu trần thạch cao đẹp dành cho nhà hàng tiệc cưới 01

Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017-1

Mẫu trần thạch cao đẹp dành cho nhà hàng tiệc cưới 02

Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017-2

Mẫu trần thạch cao đẹp dành cho nhà hàng ăn uống 01

Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017-3

Mẫu trần thạch cao đẹp dành cho nhà hàng ăn uống 02

Mẫu trần thạch cao nhà hàng được ưa chuộng nhất năm 2017-4

Mẫu trần thạch cao sang trọng cho nhà hàng cực sang

Lưu ý: Trần thạch cao cho nhà hàng chủ yếu dùng loại giật cấp. Việc thi công trần thạch cao trong nhà hàng cần dựa vào mục đích sử dụng cũng như diện tích và phong cách nhà hàng, từ đó mới áp dụng các mẫu thiết kế sao cho phù hợp.

Quý khách có nhu cầu thi công làm trần thạch cao trong nhà hàng, hãy liên hệ Công ty xây dựng Lộc Phát, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo.

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)

Email: locphatcnd@gmail.com

 

 

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI