Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn đẹp, ấn tượng nhất

Khách sạn thường có diện tích rộng, do đó việc phân bố không gian cũng như lấp đầy các khoảng không gian rộng là điều khó khăn, nhất là khi gia chủ muốn tạo ấn tượng trong thiết kế. Để làm được điều này, thì không thể thiếu sự hỗ trợ của trần thạch cao.

Khi đó, khoảng trống ở sảnh khách sạn sẽ được lấp đầy bởi vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty xây dựng Lộc Phát xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn sang trọng. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Giới thiệu mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn thường có thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận thi công loại hình này rất nhiều, bởi những nét độc đáo của trần thạch cao đã tác động mạnh tới sở thích của mọi người.

Khác với lối thiết kế ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp, trần thạch cao cho sảnh khách sạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, đường nét tinh tế và hài hòa trong từng hoa văn cũng như điểm nổi bật nhất khi bố trí ở sảnh lớn của khách sạn.

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 01

Trần thạch cao ở sảnh khách sạn này mang một phong cách cổ xưa, các hoa văn được thiết kế tinh xảo và tỉ mỷ trong từng đường nét. Gam màu trầm mang tới cảm giác yên bình và ấm áp. Chiếc đèn chùm treo giữa sảnh đã tạo điểm nhấn cho không gian cũng như sự hài hòa.

Phía trần nhà được trang trí đơn giản nhưng thể hiện sự độc đáo và sang trọng, thu hút sự chú ý của mọi người với tường nhà được thiết kế công phu, nhìn tổng thể thì khu vực này thật tráng lệ và độc đáo.

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-1

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 02

Vẻ đẹp của trần thạch cao này như thu hút sự chú ý của mọi người. Trần thạch cao được thiết kế đơn giản với hệ thống đèn. Cả không gian của sảnh được kết nối hài hòa và sống động, thể hiện được nét độc đáo của sảnh.

Một số mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-2

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 03

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-3

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 04

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-4

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 05

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-5

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 06

Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn-6

Mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn 07

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao nhà nghĩ, khách sạn

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)

Email: locphatcnd@gmail.com

 

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI