Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy

Đơn vị trần thạch cao Lộc Phát tiếp tục “triển lãm” thêm nhiều mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy .

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trần thạch cao đẹp cho văn phòng, phòng họp của đông đảo khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn lý tưởng.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy

Mẫu trần thạch cao phòng họp 01

Mẫu trần thạch cao phòng họp này được sử dụng phổ biến bởi thiết kế đơn giản, thi công nhanh và chứa đựng sự tinh tế, sang trạng. Với ánh sáng của đèn led âm trần sẽ mang tới sự dễ chịu cho mọi người khi tham gia một cuộc họp cùng giám đốc công ty.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-1

Mẫu trần thạch cao phòng họp 02

Trần thạch cao phòng họp hợp phong thủy giúp che mọi khuyết điểm ở dầm, xà, cột trần nhà. Tạo nên sự thống nhất “trên dưới đồng lòng” trong toàn bộ công ty.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-2

Mẫu trần thạch cao phòng họp 03

Trần thạch cao cho phòng họp có thể là trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp. Tùy theo diện tích cũng như công năng sử dụng của từng doanh nghiệp, công ty mà đơn vị thi công sẽ thiết kế và áp dụng mẫu trần thạch cao phù hợp.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-3

Mẫu trần thạch cao phòng họp 04

Hệ thống đèn led, đèn âm trần, đèn thả trần hoặc đèn chùm, … cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo sự thống nhất về phong thủy.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-4

Mẫu trần thạch cao phòng họp 05

Có nhiều nguyên liệu thạch cao áp dụng cho phòng họp như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, … Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn nguyên liệu thạch cao phù hợp thì màu sắc cũng là yếu tố mà bạn cần chú tới tới, nhằm đảm bảo sự hài hòa, cân đối và hợp phong thủy.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-5

Mẫu trần thạch cao phòng họp 06

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trần thạch cao cho phòng họp. Trong đó, có đơn vị thi công trần thạch cao Lộc Phát, được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tín nhiệm và sử dụng. Bởi chúng tôi không chỉ có nhiều mẫu mã độc đáo, hợp phong thủy mà giá thành thi công cũng rẻ.

Mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp, hợp phong thủy-6

Mẫu trần thạch cao phòng họp 07

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao phòng họp đẹp nhất năm 2017, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty xây dựng Lộc Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)

 

Email: locphatcnd@gmail.com

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI