Mẫu trần thạch cao thả đẹp

Công ty xây dựng Lộc Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các loại trần thạch cao đặc biệt là trần thả với nhiều mẫu trần thạch cao thả khác nhau, có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy hoàn hảo.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 01

Các văn phòng, trung  tâm thương mại, nhà ga… những nơi có diện tích lớn người ta thường thiết kế trần thả. Do có đặc tính dễ lắp đặt, dễ thay thế và không yêu cầu cao về thẩm mỹ lại có giá thành rẻ nên trần thạch cao thả rất được ưa chuộng.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp-1

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 02

Tên gọi cũng đã nói lên tất cả các đặc tính của loại trần này, được cấu trúc khung xương nâng đỡ liên kết với cốt trần thông qua các mối nối đỡ gắng cố định.

Khung xương được chia thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm sao cho phù hợp với kích thước của các miếng thạch cao. Sau đó người thợ sẽ thả các miếng thạch cao vào các ô đã có sẵn. Sau khi hoàn thiện ta vẫn nhìn thấy một phần khung xương lộ ra.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp-2

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 03

Ngoài các ưu điểm được nêu trên thì trần thạch cao thả còn có khả năng chịu được biến đổ khí hậu, thời tiết, trần nhà không bị biến dạng, co võng, thời gian thi công lại nhanh.Vì dễ tháo rời, sửa chữa nên trần thạch cao thả rất tiện lợi cho việc lắp đặt thêm các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp-3

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 04

Tuy nhiên, nhược điểm của loại trần này là do kích thước của các mẫu trần thạch cao thả khác nhau nên việc thay đổi mẫu mã sẽ gặp khó khăn. Với mẫu tấm có kích thước nhỏ gây ra cảm giác rời rạc, chia vụn không gian. Vì vậy đối với các không gian hẹp người ta thường ít sử dụng, chỉ sử dụng cho các không gian lớn.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp-4

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 05

Trên thị trường có rất nhiều mẫu trần thạch cao thả khác nhau vì vậy yêu cầu khách hàng phải sáng suốt trong việc lựa chọn mẫu trần thả cũng như đơn vị nhận thi công nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giá cả hợp lý.

Tùy vào không gian khác nhau mà có những mầu trần thạch cao thả khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đặc tính của nó mà khách hàng lựa chọn.

Mẫu trần thạch cao thả đẹp-5

Mẫu trần thạch cao thả đẹp 06

Mọi chi tiết về mẫu trần thạch cao thả, vật tư, thiết kế và thi công trần thạch cao thả, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 039.518.4536 (Mr Cương) để được giải đáp.

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI