Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện

Công ty xây dựng Lộc Phát xin cung cấp một số mẫu trần thạch cao trong bệnh viện đẹp. Những mẫu này đang được sử dụng phổ biến hiện nay, và chúng tôi cũng đang thi công thiết kế.

Hãy cùng tham khảo nhé!

Hầu hết, tấm trần thạch cao trong bệnh viện được thiết kế với những đặc tính tốt như chống ẩm, cách âm, chống cháy, cách nhiệt, …Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao đẹp, nếu quý khách muốn thi công thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé:

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 01

Mẫu trần thạch cao này được sử dụng phổ biến bởi thiết kế đơn giản, thi công nhanh và mang nét sang trọng. Ánh sáng của đèn led mang tới sự dễ chịu cho bệnh nhân, nhân viên làm việc, góp phần thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 01

Ở mẫu trần thạch cao này sẽ giúp che khuyết điểm của dầm, xà, cột nhà, tạo nên sự thống nhất từ trên xuống dưới.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện-1

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 02

Trần thạch cao trong bệnh viện có thể là trần thạch cao phẳng hoặc trần giật cấp. Tùy theo diện tích cũng như công năng sử dụng của mỗi bệnh viện mà các chuyên gia sẽ tư vấn và áp dụng mẫu trần thạch cao trong bệnh viện hợp lý.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện-2

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 03

Hệ thống đèn trần thạch cao như đèn thả, đèn chùm, đèn âm trần, … cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian sang trọng và yên tĩnh.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện-3

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 04

Có rất nhiều vật liệu thạch cao có thể áp dụng, phù hợp với từng bệnh viện như tấm thạch cao cách âm, cách nhiệt, chống cháy, … Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn nguyên vật liệu thạch cao thì màu sắc cũng là yếu tố mà chúng ta phá lưu ý nhằm đảm bảo sự hài hòa và hợp phong thủy.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện-4

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 05

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế trần thạch cao trong bệnh viện hoặc văn phòng, nhà hàng, …. Trong đó, dịch vụ làm trần thạch cao cho bệnh viện của Công ty xây dựng Lộc Phát luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng. Bởi chúng tôi không chỉ có nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, hài hòa mà chi phí thi công cũng hợp lý và cạnh tranh.

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện-5

Mẫu trần thạch cao trong bệnh viện 06

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao bệnh viện đẹp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)

Email: locphatcnd@gmail.com

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI