Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường rất được ưa chuộng

Trần thạch cao Vĩnh Tường là gì? Có mấy loại? Tại sao loại thạch cao này được ưa chuộng nhất? Làm sao để chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tháo gỡ những thắc mắc này giúp bạn.

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong thiết kế nhà ở. Sản phẩm này không chỉ được dùng trong không gian sống, mà còn phổ biến ở nhiều công trình khác như trường học, bệnh viên, xí nghiệp, …

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường rất được ưa chuộng

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường 01

Ở Việt Nam, trần thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, tính thẩm mỹ, đảm bảo độ an toàn và sức tiêu thị mạnh. Trần thạch cao Vĩnh Tường có hai loại đó là trần chìm (trần phẳng) và trần thả (trần nổi):

Trần thạch cao chìm (trần phẳng) được làm bằng khung xương, tấm thạch cao và vít bắn xuyên bề mặt tấm thạch cao. Trong đó, khung xương đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho tổng thể công trình.

Ưu điểm nổi bật của trần thạch cao chìm là sự linh hoạt trong thiết kế, có thể uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau, cắt ghép dễ dàng, nhiều màu sắc, … Hơn thế nữa “nó” còn sang trọng, thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Trần thạch cao Vĩnh Tường có các tấm như 600x600cm, 600x1200cm. Ưu điểm nổi bật nhất là dễ lắp đặt, tháo gỡ dễ dàng, chống cháy an toàn, … tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường rất được ưa chuộng-1

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường 02

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng trần thạch cao vĩnh tường thì đừng quên chúng tôi. Công ty xây dựng Lộc Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế trần thạch cao tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Đến với Công ty Lộc Phát, khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý cũng như chế độ bảo hành  chu đáo.

Những sản phẩm và công trình mà chúng tôi đã thi công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền vững chắc, khả năng chống chịu với thời tiết cao. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 039.518.4536 (Mr Cương) để được phục vụ tốt nhất.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI