Nên sử dụng mẫu trần thạch cao nào cho phòng ngủ?

Trần thạch cao là loại trần sử dụng cho đa dạng không gian sống và với phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Vậy có nên sử dụng trần thạch cao cho phòng ngủ?

Câu hỏi trên được nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi và chúng tôi xin trả lời là có nên. Tuy nhiên các bạn cần phải biết cách chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho phù hợp với căn phòng của mình.

Có nên sử dụng trần thạch cao cho phòng ngủ?

Sử dụng trần thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhiều không gian sống và trong đó có cả phòng ngủ. Sử dụng trần thạch cao cho phòng ngủ đáp ứng yêu cầu về độ chắc chắc vì chất lượng hệ khung của trần thạch cao cứng tốt. Bên cạnh đó, chất liệu thạch cao mềm dẻo có thể xây dựng theo độ uốn lượn của không gian.

Nên sử dụng mẫu trần thạch cao nào cho phòng ngủ?

Chọn trần thạch cao cho phòng ngủ

Tác dụng cách âm của trần thạch cao rất tốt. Trần thạch cao sử dụng cho phòng ngủ sẽ giúp giảm âm thanh tác động, giúp chủ nhà có giấc ngủ sâu hơn, không bị những tiếng động thường ngày đánh thức. Lợi thế này còn phù hợp với phòng ngủ chung cư khi thiết kế những căn hộ chung cư theo tầng. Đây cũng là lý do mà trần thạch cao chung cư được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Bên cạnh khả năng chống ồn, cách âm là khả năng chống nhiệt và chống nóng. Trần thạch cao không hấp thụ nhiệt cho nên sẽ luôn giữ cho phòng ngủ mát mẻ hơn. Tính chất dẫn điện của trần thạch cao phòng ngủ cũng thấp nên sẽ dễ dàng thiết kế dây điện luồn, hệ thống đèn cho phòng ngủ.

Nên sử dụng mẫu trần thạch cao nào cho phòng ngủ?-1

Rất dễ bố trí đường dây điện , đèn phòng ngủ với trần thạch cao

Trần thạch cao cho phòng ngủ mịn, dễ thiết kế và thi công với những tấm thạch cao nhẹ, dễ vận chuyển. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ đa dạng với nhiều loại hình và màu sắc, kích thước hình dáng. Trên thị trường hiện nay có hai loại trần thạch cao điển hình là trần thạch cao khung nổi và trần thạch cao khung chìm đều được thiết kế đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại, ấm áp, sang trọng tinh tế…mang lại lựa chọn đa dạng cho không gian phòng ngủ.

Chọn trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp

Hiện nay có nhiều mẫu trần thạch cao phòng ngủ được thiết kế và thi công đa dạng để mỗi chủ nhà có thể chọn cho không gian của mình những thiết kế riêng. Mỗi một thiết kế là sự tổng hòa của kích thước, màu sắc, hình dáng cho đến sự phối hợp của khung trần, hoa văn của trần thạch cao.

Nên sử dụng mẫu trần thạch cao nào cho phòng ngủ?-2

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Khi chọn trần thạch cao cho phòng ngủ để đạt được hiệu quả cao, bạn nên chọn những mẫu trần thạch cao phòng ngủ vừa vặn kích thước và phong cách hài hòa với phong cách thiết kế chung của phòng ngủ và đồ dùng nội thất. Bên cạnh đó là màu sắc hợp phong thủy và ý thích.

 

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI