Những mẫu trần thạch cao phòng học đẹp nhất cho bé

Bạn phân vân không biết phải thiết kế phòng học cho bé như thế nào? Hãy đến Lộc Phát, chúng tôi có rất nhiều mẫu trần thạch cao phòng học.

Chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích thú như được hòa mình vào thế giới thần tiên. Với nhiều hình ảnh đẹp, thú vị về thế giới cổ tích, xứ sở thần tiên, ….

Khác với người lớn, phòng học cũng là nơi để bé nghỉ ngơi và thỏa sức sáng tạo. Vậy làm sao để chọn cho bé một không gian lý tưởng nhất? Trần thạch cao với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng sẽ tạo cho bé trí tưởng tượng, như được lọt vào thế giới cổ tích và tha hồ sáng tạo, học tập trong căn phòng của mình. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn cho bé mà chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới.

Trần thạch cao với hình ảnh ngôi sao và ánh trăng

Việc ngắm bầu trời vào sáng sớm hay buổi tối ở các thành phố lớn là điều xa xỉ với bạn. Bởi những tòa nhà cao sẽ che khuất tầm nhìn của bé, hạn chế sự hiểu biết cũng như khả năng tư duy của bé.

Vậy phải làm thế nào để khơi gợi sự sáng tạo của bé? Đến với trần thạch cao Lộc Phát, bầu trời như được thu gọn vào căn phòng của bé. Những hình ảnh ngôi sao, ánh trăng sẽ hiện lên lung linh và sống động, giúp bé thỏa sức khám phá.

Những mẫu trần thạch cao phòng học đẹp nhất cho bé

Trần thạch cao với hình ảnh ngôi bầu trời

Trần thạch cao mang hình ảnh thiên nhiên vào phòng

Với trẻ em nông thôn, thế giới cỏ cây hoa lá không có gì lạ lẫm. Tuy nhiên, với trẻ em thành thị thì các bé không hiểu hết về cỏ cây hoa lá.

Để mở mang sự hiểu biết cho bé, trần thạch cao Lộc Phát sẽ mang thế giới cỏ cây hoa lá vào căn phòng của bé. Với các hình ảnh cỏ cây, các con vật bé sẽ được hòa mình vào thế giới thiên nhiên.

Những mẫu trần thạch cao phòng học đẹp nhất cho bé-1

Trần thạch cao với hình ảnh cỏ cây

Trần thạch cao mang thế giới cổ tích cho bé

Hình ảnh của các chàng hoàng tử, công chúa rất phù hợp cho các bé gái. Các bé như được sống trong thế giới cổ tích. Khi kể chuyện bố mẹ sẽ kết hợp với hình ảnh trên trần nhà để bé vừa nghe, vừa tưởng tượng về thế giới thần tiên.

Những mẫu trần thạch cao phòng học đẹp nhất cho bé-2

Trần thạch cao với hình ảnh những công chúa

Còn rất nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao phòng học dành cho bé. Nếu bạn băn khoăn, chưa biết chọn mẫu thiết kế nào phù hợp với bé, hãy đến Công ty xây dựng Lộc Phát, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp bạn chọn mẫu thiết kế đẹp nhất dành cho bé.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI