Tân trang nhà cũ với trần thạch cao như thế nào?

Việc sửa chữa tân trang nhà cũ với trần thạch cao là một biện pháp được nhiều người đã và đang sử dụng để thay diện mạo mới cho ngôi nhà của mình.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để các bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng trần thạch cao để trang trí cho ngôi nhà của mình. Các bạn nên tiến hành các kinh nghiệm theo thứ tự từ trên xuống dưới để đạt hiệu quả cao nhất.

Tân trang nhà cũ với trần thạch cao như thế nào?

Thi công trần thạch cao với nhà cũ với đội thợ thi công Thạch cao Hà Nội

1. Lựa chọn loại trần thạch cao phù hợp với ngôi nhà

Không phải loại trần thạch cao nào cũng phù hợp được với ngôi  nhà của bạn, bạn nên tham khảo các mẫu trên các website về trần thạch cao, có thể nhờ bên đơn vị thiết kế thi công trần thạch cao tư vấn để chọn sao cho phù hợp nhất.

Mẫu trần thạch cao bạn chọn cũng phải phù hợp với kiến trúc cảnh quan trong ngôi nhà, nếu như có điều kiện thì hãy thuê kiến trúc sư nội thất để họ đánh giá và lựa chọn hộ, không thì hãy tham khảo các tài liệu trên mạng, cũng có nhiều tài liệu nói về điều này đó.

Tân trang nhà cũ với trần thạch cao như thế nào?-1

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp

2. Hạn mức chi mà bạn có thể đưa ra

Sau khi đã chọn được loại trần thạch cao phù hợp thì điều tiếp theo cần bàn là giá tiền. Chỉ cần vào google.com gõ từ khóa báo giá trần thạch cao  là bạn sẽ được biết giá thi công trần thạch cao mà các đơn vị đưa ra là bao nhiều, từ đó mà chọn cho mình giá phù hợp với túi tiền.

3. Chọn một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị thi công trần thạch cao uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho chất lượng trần thạch cao của bạn, tất nhiên sẽ thi công với tiến độ đúng thời hạn, giá thành hợp lý, không bị đắt.

Nếu như các bạn chưa tìm được một công ty thi công trần thạch cao uy tín và chuyên nghiệp thì chúng tôi xin tự đề cử cái tên Thạch cao Hà Nội, một cái tên không mấy xa lạ với mọi người dân Hà Nội khi nhắc tới trần vách thạch cao. Đây là đơn vị có kinh nghiệm trong quản lý, có đội ngũ thợ thạch cao lành nghề và giá thi công cũng rất phải chăng.

Để liên hệ với đơn vị Thạch cao Hà Nội khi muốn tân trang nhà cũ với trần thạch cao quý khách có thể liên lạc qua số điện thoại: Mr Cương 039.518.4536 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tiến hành thi công nhanh chóng nhất.

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI