Thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy cần chú ý gì?

Thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy cần chú ý những gì? Làm thế nào để chọn được thợ thạch cao giỏi tại khu vực này?

Câu hỏi này được một bạn tên Nam gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn dưới đây.

Thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy cần chú ý gì?

Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều cơ sở đào tạo giáo dục, các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện báo chí, Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Thương mại…Viện khoa học công nghệ Việt Nam, Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga… Vì thế nơi đây có mật độ dân cư tương đối lớn, yêu cầu về nhà ở, nhà trọ cực cao.

Thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy cần chú ý gì?

Xu thế bây giờ hầu như các căn phòng đều được trang trí bằng trần thạch cao bởi nó đẹp và không quá đắt, độ bền được khoảng 10 năm. Nếu như bạn muốn làm trần thạch cao tại Cầu Giấy thì nên chú ý tới giá tiền, giá thi công 1m2 trần thạch cao là bao nhiêu, tiếp theo là về các mẫu trần thạch cao bạn định làm và cuối cùng là chọn lựa một đội thợ thạch cao uy tín, chuyên nghiệp.

Làm thế nào để chọn được thợ thạch cao giỏi tại quận Cầu Giấy?

Tại Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng có rất nhiều đội thợ thạch cao chuyên nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn đội thợ phù hợp để làm được việc không phải đơn giản. Theo kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra cho các bạn là hãy xem danh sách những công trình trần thạch cao mà đội thợ ấy đã làm, thêm nữa là chọn đội thợ dám nhận đúng thời gian thực hiện công trình. Ví dụ nói rằng 3 ngày xong thì phải 3 ngày xong chứ đừng nói là làm tới đâu thì làm.

Thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy cần chú ý gì?-1

Thi công trần thạch cao tại Cầu Giấy

Nên chọn Lộc Phát làm đơn vị thi công trần thạch cao tại Cầu Giấy

Công ty xây dựng Lộc Phát xin tự ứng cử là đơn vị thi công trần thạch cao tại quận Cầu Giấy bởi vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực trần thạch cao trong nhiều năm qua, chúng tôi cho bạn báo giá trần thạch cao tốt nhất và đội thợ thạch cao lành nghề, chúng tôi có chế độ bảo hành tuyệt vời cho các bạn yên tâm. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ:
hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)
Trụ sở: 8/335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI