Thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân

Khi quý khách hàng chọn Thạch cao Hà Nội làm đơn vị thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt mọi công việc mà các bạn yêu cầu.

Thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân

Trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây, sự phát triển đô thị tăng chóng mặt và quận Thanh Xuân là một trong những quận nội thành có tốc độ tăng trưởng đáng kể về cả kinh tế, hạ tầng, giao thông. Các công trình xây dựng được đầu tư hàng ngày, các tòa nhà cao vút được xây dựng ở nhiều địa điểm trong khu vực quận.

Thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân-1

Cùng với sự phát triển của xây dựng nhà ở, các tòa chung cư thì lĩnh vực nội thất cũng theo đó mà được quan tâm nhiều hơn. Hầu như các căn hộ tiện nghi đắt tiền và kể cả nhà dân bình thường cũng được thiết kế nội thất. Trong mảng nội thất thì trần thạch cao tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng cũng rất quan trọng trong việc làm đẹp cho các ngôi nhà. Vì những lý do đó mà Thạch cao Hà Nội giới thiệu với các bạn Dịch vụ thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân.

Tại sao bạn nên chọn thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân với Thachcaohanoi.com.vn ?

Bật mí với các bạn là công ty chúng tôi ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công trần thạch cao tại Hà Nội  thì chúng tôi còn là đơn vị rất có uy tín trong thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân bởi vì trụ sở công ty của chúng tôi nằm ngay vị trí trung tâm quận, ngay sát ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, ngã tư có vị trí giao thông quan trọng bậc nhất khu vực nội thành Hà Nội.

Thi công trần thạch cao tại Thanh Xuân-2

Khi chọn Thạch cao Hà Nội để làm trần thạch cao, quý khách hàng sẽ được thi công bởi đội ngũ nhân viên, thợ thạch cao lành nghề, say mê với công việc, được lựa chọn các gói bảng giá trần thạch cao với các gói phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý nhất để các bạn yên tâm.

Để liên hệ với Thạch cao Hà Nội các bạn vui lòng gọi số 039.518.4536 (Mr Cương). Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI