Trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại xây dựng Lộc Phát

Công ty xây dựng Lộc Phát cung cấp gói trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội, bạn tin hay không thì cũng nên đọc những dòng tiếp theo dưới đây.

Nếu theo dõi Thachcaohanoi.com.vn từ những bài viết đầu tới giờ thì các bạn đã biết được ưu điểm của trần thạch cao và ứng dụng của nó trong xây dựng mà cụ thể là trang trí làm đẹp cho căn phòng.

Trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại xây dựng Lộc Phát-1

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp được thi công bởi Lộc Phát

Trần thạch cao đẹp là thế nhưng để có được nó thì cần phải qua quá trình thi công. Thi công trần thạch cao không quá phức tạp nhưng cần phải có một đội thợ cứng tay nghề, làm việc một cách khoa học và chuyên nghiệp. Điều này cũng không quá khó. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công ty xây dựng Lộc Phát.

Công ty xây dựng Lộc Phát cung cấp gói trần thạch cao rẻ nhất Hà Nội

Lộc Phát tự hào là nhà cung cấp và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín nhất thủ đô Hà Nội trong 5 năm qua, chúng tôi đã tạo được niềm tin với mọi khách hàng gần xa, có tiếng trong giới xây dựng tại thành phố. Sở dĩ có được những điều này bởi vì.

– Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành nhân viên, thợ thạch cao 5 năm nay. Khâu tiếp cận khách hàng tới khi thi công đều được Lộc Phát tiến hành nhanh gọn và xử lý một cách chuyên nghiệp, bài bản, không mất phí qua khâu trung gian.

– Đội thợ thạch cao tại Lộc Phát đều là những thợ lành nghề, làm việc hăng say và luôn có tinh thần đoàn kết, có trách nghiệm với công việc được giao.

– Tất cả vật liệu để làm trần thạch cao bao gồm tấm thạch cao, khung xương, ốc vít… đều được Lộc Phát mua với giá gốc ngay tại cơ sở sản xuất. Đây là một yếu tố quan trọng hình thành nên trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội.

Đi vào trực tiếp, công ty xây dựng Lộc Phát đưa ra báo giá gói Trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội.

Báo giá gói trần thạch cao rẻ nhất Hà Nội

Trần thạch cao giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại xây dựng Lộc Phát

Với bảng báo giá trên quý khách sẽ được thi công bởi vật liệu chính hãng là hệ khung xương Vĩnh Tường Eko và tấm thạch cao Gyproc/Boral với giá thi công rất rẻ là 145.000đ/m2.

Ngoài gói trần thạch cao giá rẻ trên thì Lộc Phát cũng cung cấp gói thi công trần thạch cao dạng phổ thông, dạng đặc biệt cho quý khách hàng nào có nhu cầu. Tất cả các gói đều được thi công nghiêm chỉnh, đúng quy trình, chất lượng và chỉ khác ở vật liệu thi công. Hãy yên tâm vì với tất cả các gói thi công đều được bảo hành 10 năm với hệ khung và 2 năm với hệ tấm.

Địa chỉ liên hệ:
Công ty xây dựng Lộc Phát
Địa chỉ: số 8/335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 039.518.4536 (Mr Cương)

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI