Trần thạch cao là gì ?

Có lẽ nhiều bạn còn nhiều thắc mắc về trần thạch cao là gì và những ưu điểm của chúng ra sao mà được mọi người ưa chuộng như vậy?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cơ bản về loại trần này để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Trần thạch cao là trần làm từ các tấm thạch cao, các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc bên dưới trần beton. Bạn thường không nhìn thấy chỗ ghép các tấm thạch cao vì chúng đều được xử lý và sơn phủ lên (khung trần chìm).

Trần thạch cao có tác dụng gì ?

Chúng tôi nhiều lần đã hỏi vui khách hàng của mình câu hỏi này & câu trả lời hay nhận được nhất là: “cho đẹp”. Nhưng khi hỏi chi tiết hơn thì đa phần các khách hàng của chúng tôi chỉ cười và chúng tôi lại có lý do để trò chuyện với khách hàng thêm một chút, qua đó có thể hiểu thêm khách hàng của mình.

Vậy trần thạch cao giúp nhà chúng ta đẹp như thế nào ?

Trần thạch cao giúp chúng ta che rất nhiều thứ, từ dây điện, đường điều hòa hoặc bất kỳ thứ gì chúng ta muốn & còn giúp chúng ta điều chỉnh đươc độ cao của trần cho cân đối hơn.

Trần thạch cao là gì ?

Trần thô chưa chưa xử lý

Trần thạch cao còn giúp chúng ta dễ dàng & chủ động trong việc tạo hình, cũng như phối mầu sắc.

Trần thạch cao là gì ?-1

Trần thạch cao nhiều mầu sắc rực rỡ

Trần thạch cao còn giúp chúng ta chủ động thiết lập hệ thống ánh sáng:

Trần thạch cao là gì ?-2

Trần thạch cao với mầu sắc sống động

Ngoài các công dụng rất rõ ràng trên, trần thạch cao còn giúp tiết kiệm điện vì có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt và có tuổi thọ rất cao. Đa phần hệ khung đều được bảo hành tới 10 năm.

Đọc qua bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ khái niệm trần thạch cao là gì? rồi phải không nào. Mọi thắc mắc xin gửi về:

Website: Thachcaohanoi.com.vn

Hotline: Mr Cương: 039.518.4536

Xem thêm Báo giá trần vách thạch cao Hà Nội

Trần vách thạch cao Hà Nội © 2014 Frontier Theme
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI